Áo quần mặc nhanh kẻo hết Hè lại tiếc
949 views
Theo tin nong trong ngay mùa thu lãng đãng dịu dàng sắp đến, chẳng còn nhiều thời gian cho các cô gái xúng xính áo váy. Nên tận dụng quãng thời gian ngắn ngủi còn lại để mặc “cố” những món đồ “chỉ-hè-mới-có”, kẻo đến khi diện áo len rồi lại chẹp miệng “giá như”.
Người phụ nữ nắm bắt nhịp mốt là người biết sống trong thì hiện tại, tủ đồ của họ cũng giống như trái cây chín đúng mùa. Mùa xuân mặc tận với trang phục mùa xuân, mùa hè rực rỡ gợi cảm đúng chất mùa hè, mùa đông giữ vững tâm niệm ấm và đẹp, mùa thu lãng mạn với váy áo bay bồng. Nhịp điệu tưởng bình thường, nhưng là gia vị quan trọng giúp món ăn tinh thần thêm ngon và hấp dẫn mỗi ngày.
Có thể nhìn thấy tương lai các món đồ rất được “cưng” mùa hè như croptop, quần rộng chân, quần lưng cao, jumpsuit, đầm xuyên thấu… bị đối xử lạnh nhạt khi mùa thu tới. Đó là thái độ tất yếu để chúng ta thích nghi với mùa.  Bên cạnh đó là thông tin cách tính chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ. Tuy nhiên, sẽ là không công bằng nếu ngay từ giờ –  trong những ngày hè sau cuối, chủ nhân của chúng đã vội tơ tưởng đến váy áo mùa thu mà quên mất phố xá vẫn cần, vẫn đang đợi những bóng dáng yêu kiều trong váy maxi gợi cảm hay đầm ren hoa rực rỡ.
Mùa thu vẫn ở phía trước, hãy cứ để trái tim ở lại với mùa hè đã, vội gì?!!
Quần lưng cao mềm mại là một trong những món đồ “đinh” cho năm nay, kết hợp cùng croptop giúp phái đẹp “kéo dài chân” và tông dáng thanh lịch.  Xem thêm thông tin cách đặt tên cho con theo ý muốn. 
Váy ren cut-out vừa gợi cảm, vừa lãng mạn  – Gợi ý tuyệt vời để dự party. 

Cũng giống quần lưng cao, váy eo cao giúp người mặc trông mảnh mai, duyên dáng hơn. Cách kết hợp quen thuộc của các cô gái là váy eo cao + croptop và sandal cao gót. 
Maxi năm nay có chút đổi mới so với những mùa mốt trước, thay vì maxi màu và họa tiết vintage thì xu hướng năm nay lăng xê mẫu xẻ tà, với họa tiết kẻ sọc cá tính.