Andrei Arshavin xem xét khả năng treo giày
965 views

Tờ ketquabongda đưa tin, Andrei Arshavin, hợp đồng kỉ lục một thời của Arsenal cân nhắc nghiêm túc khả năng treo giày sau khi bị Zenit từ chối kí HĐ mới.

Hôm qua HĐ của Andrei Arshavin với Zenit đã hết hạn. Zenit đã từ chối gia hạn HĐ với tiền đạo người Nga và Andrei Arshavin buộc phải ngậm ngùi chia tay đội bóng.
 
 
Tin từ Zenit cho hay đội bóng này đã đề nghị Andrei Arshavin đảm nhận một chức vụ trong BHL tuy nhiên tiền đạo 34 tuổi người Nga vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức.
 
“Tâm lý của tôi đang rất xáo động vào thời điểm này. Tôi không muốn nói gì khi mọi thứ chưa rõ ràng”, Andrei Arshavin trả lời về khả năng nhận lời đảm nhận chức vụ trong BHL Zenit.
 
Một người thân của Andrei Arshavin tiết lộ gần như chắc chắn cựu cầu thủ Arsenal sẽ giã từ sự nghiệp để nhận lời mời của Zenit.
 
Vì sa sút Andrei Arshavin chỉ ghi được 3 bàn ở giải VĐQG Nga trong 2 mùa vừa qua chơi cho Zenit. Trước Andrei Arshavin cũng không chứng tỏ được nhiều ở Arsenal sau nửa đầu mùa đầu tiên bùng nổ dữ dội khi mới gia nhập Pháo thủ. Xem thêm lich bong da hom nay tại đây!
 
Arsenal từng chi đến 15 triệu bảng mua Andrei Arshavin vào mùa đông 2009. Đây là hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Pháo thủ vào thời điểm đó.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."