Aguero và Zabaleta sẽ vắng mặt trong trận giao hữu với VN
721 views

HLV Pellegrini cho phép Sergio Aguero, Pablo Zabaleta, Martin Demichelis và Fernandinho nghỉ ngơi đến cuối tháng, đồng nghĩa với việc họ không sang Việt Nam đá giao hữu ngày 27/7.

Aguero và Zabaleta không sang Việt Nam
Bầu Hiển rất muốn Aguero và Zabaleta sang Việt Nam du đấu nhưng họ được Man City tạo điều kiện cho nghỉ ngơi dài hạn. Ảnh: Internet.

Thông tin từ tờ Manchester Evening News cho biết, 4 cầu thủ này đã trải qua kỳ Copa America căng thẳng ( xem ket qua bong danên cần được nghỉ ngơi. Trong đó, Aguero, Zabaleta và Demichelis cùng tuyển Argentina vào đến chung kết khiến họ gần như bị suy kiệt về thể lực. Bộ ba này sẽ trở lại tập luyện cùng đội bóng vào cuối tháng 7.Mong muốn của bầu Hiển – đơn vị tổ chức trận Man City gặp ĐTVN – là Aguero và Zabeleta đến Việt Nam. Phía Man City có gửi tên hai cầu thủ này để xin làm visa ở Việt Nam. Tuy nhiên, HLV Pellegrini mới chính là người quyết định về nhân sự.

Theo kế hoạch, Man City chia làm 2 tốp bay qua Australia để tập huấn trước mùa giải. Tốp đầu tiên đã bay ngày 9/7 bao gồm 14 cầu thủ trẻ, trong đó có tân binh Enes Unai cùng 8 thành viên đội một (Caballero, Richard Wright, Kompany, Clichy, Nasri, Fernando, Navas và Yaya Toure).

Nhóm này sẽ tập luyện tại Gold Coast trong 11 ngày. Những cầu thủ đã thi đấu trong tháng 6 gồm Joe Hart, Kolarov, Sagna, Mangala, Silva, Jovetic, Bony, Dzeko, Lopez sẽ bay sang hội quân vào tuần tới.

Man City sẽ có 4 trận giao hữu trước khi gặp ĐTVN, trong đó có hai trận đáng chú ý gặp AS Roma (ngày 21/7) và Real Madrid (24/7). Ngày 25/7, đội bóng nước Anh sẽ sang Việt Nam trước khi có trận gặp ĐTVN ngày 27/7 trên sân Mỹ Đình. (xem kqbd)

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."