7 điều mẹ bầu không bao giờ quên khi mang thai
657 views

Có những điều mẹ bầu không bao giờ mong sẽ xảy ra trong 9 tháng mang thai, nhưng cũng có những niềm vui mẹ bầu muốn lặp lại mãi.

Dưới đây là 7 điều diễn ra trong quá trình mang thai 36 tuan mà mẹ bầu mong muốn được giữ lại mãi ngay cả khi đã sinh con.

1. Uống vitamin hàng ngày

Một số người rất thích việc này cho dù họ đang có một em bé hay không. Dù với một số người, việc mang thai buộc họ phải có thói quen dùng vitamin hàng ngày, họ cũng thấy ổn cả.

2. Cố gắng ăn uống tốt hơn

Các bà mẹ mang thai thường cảnh giác cao về tất cả mọi thứ được nạp vào cơ thể mình và biến nỗ lực thực tế này thành một thói quen ăn uống tốt hơn. Nhiều người trong chúng ta cũng muốn như vậy, kể cả đang có bầu hay không.

3. Hạn chế rượu và cà phê

Kiêng rượu và cắt giảm chất caffein sẽ là thói quen tuyệt vời nên được tiếp tục cho dù bạn đã sinh em bé rồi đi nữa, phải không? Hãy lựa chọn lối sống lành mạnh hơn nhé.

7 điều khiến mẹ bầu nhớ mãi thời gian mang thai - ảnh 1

Có những niềm vui mẹ bầu muốn lặp lại mãi (Ảnh minh họa: Internet)

4. Nhận được nụ cười từ người lạ

Nhiều bà bầu rất thích điều này khi mang thai 38 tuan. Mọi người đều mỉm cười với bạn dù trên đường phố, trong các chuyến tàu, tại các cửa hàng… bạn cảm thấy mình gần như là một người nổi tiếng trong một thời gian ngắn vậy.

5. Khẳng định chúng ta đang ăn cho hai người

Không phải nói ra điều này rất thú vị sao. Cảm giác mọi món mình ăn đều là để dành thêm cho một người bạn bé nhỏ nữa luôn tuyệt vời đối với các bà mẹ mang thai.

6. Có được chỗ ngồi trên phương tiện công cộng

Nói về các hình thức giao thông công cộng, thật tuyệt vời và ngọt ngào khi mọi người đứng dậy để nhường chỗ cho bạn. Một số phụ nữ mang thai nói rằng họ thấy may mắn khi được mọi người quan tâm như vậy. Họ chỉ mong hành động tốt bụng ấy không bao giờ chấm dứt dù họ không còn là bà bầu mang thai 39 tuan  nữa.

7. Được mở cửa hộ ở khắp mọi

Hành động ấy giống như ma thuật. Sự lịch thiệp của mọi người không hoàn toàn biến mất! Chỉ cần bạn là một mẹ bầu thôi. Và rồi, bạn sẽ thấy những hành động ý nghĩa xảy đến với mình.

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."