6 câu nói khiến ‘cuộc yêu’ hưng phấn, các nàng cần biết
1273 views

Đòi chàng chiều chuộng; Khen ngợi thân hình anh ấy là một trong những câu nói khiến ‘cuộc yêu’ hưng phấn.

Đòi chàng chiều chuộng

Đừng che giấu mong muốn của mình. Các chàng sẽ đánh giá cao yêu cầu của bạn đấy. Hãy nói những yêu cầu ngọt ngào kiểu, “Nắm tay em đi” hay “Ôm em đi”.

Khen ngợi thân hình anh ấy

Trong khi làm chuyện ấy, bạn hãy dành lời khen về cơ thể của chàng. Điều này sẽ giúp chàng thấy vui và tự tin hơn, đồng thời sẽ kích thích ham muốn nhiều hơn. Hãy sử dụng những câu đơn giản, nó sẽ hiệu quả hơn khi bạn nói quá dài dòng, hoa mỹ. Cũng đừng khen quá nhiều và nói quá nhiều. Cái gì quá cũng đều mất hay và làm chàng cụt hứng.

6 câu nói khiến 'cuộc yêu' hưng phấn, các nàng cần biết

Gọi tên anh chàng

Tin mới hôm nay cho biết, Đàn ông có tính sở hữu cao, vì thế họ không muốn bạn nghĩ đến người nào khác ngoài họ khi ân ái. Bởi vậy, việc bạn gọi tên chàng trong những khoảnh khắc hưng phấn ấy sẽ khiến chàng thực sự bị kích thích.

Hãy gọi tên chàng với giọng nói quyến rũ, chắc chắn đó là liều thuốc hiệu quả giúp cho cuộc “yêu” trở nên ngọt ngào và đầy đam mê.

Thể hiện sự khao khát thèm muốn

Câu nói này khiến các chàng phát điên vì họ biết rằng bạn đang mê mệt thực sự. Hãy nói “Nhanh đi anh, em không chịu nổi nữa.” để anh ấy càng sung sướng hơn. Nếu bạn chưa quen và còn ngại ngùng, hãy thử những câu nhẹ nhàng hơn như “Em chỉ muốn về nhà và ôm anh ngay bây giờ.”

Những tiếng rên ngọt ngào

Theo tin nóng 247, Khi quan hệ, mọi giác quan đều rất thính nhạy. Chỉ cần một tiếng rên khe khẽ khi bạn thở vào tai chàng cũng đủ khiến anh ấy hứng thú hơn. Âm thanh là một yếu tố quan trọng để làm gia tăng sự kích thích trong chuyện ấy. Bởi thế, bạn đừng ngại ngùng mà không phát ra những âm thanh gợi cảm để giúp chàng hào hứng hơn.

Thừa nhận tình cảm của mình

“Em yêu anh”, câu nói quen thuộc này vẫn có tác dụng rất mạnh. Hãy nhìn vào mắt chàng khi nói ra. Một vài chàng trai sẽ cảm thấy bất an nếu lâu ngày không được nghe những lời yêu thương, thế nên chuyên gia tâm sự với bạn rằng hãy nói ít nhất một lần mỗi khi bạn quan hệ.