4 tiền vệ trong tầm ngắm của Rafa Benitez
933 views
AS, tờ báo thân Real Madrid vừa hé lộ 4 tiền vệ mà Rafa Benitez nhắm đến tăng cường sức mạnh mùa 2015/16.
Mục tiêu số 1 của Benitez là Marco Verratti. Tuy nhiên HLV người TBN đã từ bỏ vụ này vì tiền vệ của PSG tuyên bố không muốn đến Bernabeu vì vẫn rất hạnh phúc ở Paris.
 
 
Marco Verratti từ chối đến Real Madrid khiến Rafa Benitez phải chuyển hướng sang những mục tiêu khác. Theo AS, 2 mục tiêu mà nhà cầm quân TBN nhắm đến thay thế là Arturo Vidal và Geoffrey Kondogbia…
 
Thất bại trong việc đến Old Trafford vào hè 2014 nhưng Arturo Vidal vẫn nuôi ý định rời Juventus nên sẵn sàng lắng nghe lời mời gọi hấp dẫn từ Real Madrid.
 
Trong khi đó Geoffrey Kondogbia cũng nóng lòng rời Monaco vì đội bóng Ligue 1 khó có cơ hội cạnh tranh các danh hiệu mùa tới do bị hạn chế mua sắm vì vi phạm luật công bằng tài chính.
 
Ngoài Geoffrey Kondogbia và Vidal, Rafa Benitez còn nhắm mua 2 tiền vệ công là Sterling của Liverpool và Reus (Dortmund).
 
Sterling chắc chắn sẽ chia tay Anfield hè này vì từ chối gia hạn HĐ mới với The Kop. Trong khi đó dù mới kí HĐ mới với Dortmund nhưng Reus rất khó cưỡng lại sự hấp dẫn của Real Madrid nếu nhận được cuộc gọi từ Chủ tịch Flo Perez.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."